Mặt bằng chung cư Kepler Land

Thiết kế mặt bằng Kepler là tài liệu cơ bản trước tiên để chủ đầu tư khởi đầu thực hiển các concept sản phẩm. Bắt đầu của một khu đô thị dù lớn hay bé thì bất kỳ chủ đầu tư nào đồng thời phải làm đó là quy hoạch mặt bằng xây dựng. Đây sẽ là phương pháp định hình hầu hết các tòa nhà trên mặt bằng, cả về công trình hạ tầng kỹ thuật cho tới việc xếp đặt chính xác ranh giới các lô đất, để từ ấy bắt đầu tính toán được giá thành đầu tư vào thành phố phải xây dựng.

Cơ cấu sản phẩm

Kepler Land là sản phẩm hoàn hảo mang đầy đủ các sản phẩm bất động sản thành phần. Bao gồm nhà ở cao tầng, nhà biệt thự, liên kế, shophouse. Trong mặt bằng Kepler Land đông đảo sản phẩm là nhà thấp tầng

Công trình thấp tầng là công trình mang từ dưới 4 tầng kèm với sân vườn. Đây là dòng thiết kế nhà ở chiếm tỷ lệ nhiều nhất từ đô thị cho tới nông thôn.Thế mạnh của công trình thấp tầng nên nhắc tới chính là tạo ra môi trường rộng lớn thoáng đãng và giao thoa với thiên nhiên trong mặt bằng dự án.

  • Có những dòng công trình thấp tầng như:Công trình biệt thự: Kiến trúc công trình cho tầng lớp sở hữu điều kiện và tiêu chuẩn sống cao. Thường sẽ nằm độc lập trong khuôn viên của công trình có sự bao quanh của sân vườn. Công trình được xây ra đa dạng hướng khác nhau sở hữu từ một – 4 tầng.
  • Nhà ở liên kế: Một kiểu kiến trúc mới ở các khu thành phố có những căn nhà liên kế san sát nhau. Kiểu kiến trúc này có đặc trưng được xây theo những lô đất hẹp về ngang. Công trình chỉ có thể xây dựng theo một hoặc 2 hướng.

Các loại công trình cao tầng như:

  • Nhà ở cao tầng: là nhà mang từ 2 lầu trở lên, sở hữu số lượng lớn căn hộ, sở hữu lối đi, cầu thang chung, có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và mạng lưới công trình hạ tầng dùng chung cho các căn hộ.

Mặt bằng bố trí đường giao thông giao thông

Lối đi trục chính

Lối đi trục chính của khu đô thị là tuyến đường rộng nhất, xuyên suốt cả khu đô thị. Từ đường giao thông chính có thể đi đến tất cả các phân khu trong mặt bằng Kepler Land Mỗ Lao. Trên lối đi trục chính thường tập trung các sản phẩm như nhà liền kề.

Đường giao thông nội bộ

Đường nội bộ là lối đi bé nhất trong Kepler. Đây đồng thời là loại đường giao thông chiếm số đông trong tỷ lệ đường giao thông khu đô thị. đường giao thông nội bộ được sắp đặt sao cho phân khu không bị xuyên ngang, phương tiện giao thông không thể đi xuyên qua.

Đường đối ngoại

Đường giao thông đối ngoại là tuyến đường giao thông kết nối khu đô thị với các khu vực khác. Đường đối ngoại của Kepler nằm về phía mặt ngoài của khu đô thị. Thông qua tuyến đường giao thông này, cư dân của Kepler Land Mỗ Lao có thể ngay lập tức đi đến các dịch vụ xung quanh như trung tâm mua sắm, công viên di chuyển vào trung tâm thành phố

Mặt bằng phân bố dịch vụ

Tiện ích của Kepler Land được sắp đặt hợp lý. Các tiện ích được phân bổ đồng đều trong thiết kế mặt bằng Kepler Land Mỗ Lao, đảm bảo khoảng cách tiếp cận cho toàn bộ con người.

  • Các dịch vụ trường mầm non và trường tiểu học cách người dân không đến 500m
  • Các tiện ích cây xanh cảnh quan được phân bổ đều, đan xen trong các dãy nhà ở
  • Các khu mua sắm được phân bổ trên đường trục chính, thuận tiện đỗ xe và đi lại

Mặt bằng phân bố sản phẩm

Các sản phẩm trong thiết kế mặt bằng Kepler Land Mỗ Lao được bố trí bài bản, thuận tiện nhất cho các mục đích của người dân và nâng tầm giá trị của chính nó.

  • Các sản phẩm biệt thự song lập, nhà liền kề được bố trí tại các phân khu riêng, tách biệt, tạo không gian bình yên và hạn chế phương tiện giao thông.
  • Các sản phẩm nhà phố, shophouse được bố trí dọc theo các tuyến lối đi lớn, gần các điểm trung tâm như đài phun nước.
  • Các sản phẩm cao tầng được sắp đặt bám theo các tuyến đường đối ngoại, bên ngoài rìa dự án. Vị trí này đảm bảo phương tiện được thoát đi nhanh hơn, tránh gây lộn xộn cho khu nhà ở thấp tầng

Leave a Reply

%d bloggers like this: