Vị trí dự án An Estate

Vị trí dự án An Estate nằm ở: Hà Đông
Biệt thự An Estate là khu tổ hợp có tọa độ đắc địa bậc nhất trong khu vực. Từ tổ hợp dự án có thể di chuyển nhanh chóng đến các dịch vụ lân cận và các khu vực trung tâm khác.

Vị trí biệt thự An Estate Nam Cường Dương Nội
Vị trí biệt thự An Estate Nam Cường Dương Nội

Người mua phải cân nhắc những bất động sản gần phố lớn hay có hệ thống đường đi hạ tầng giúp kết nối đơn giản với khu phố chính. Tổ hợp dịch vụ ngoại khu cũng là một điểm mạnh nếu dự án nằm gần bệnh viện, khu vui chơi, trường học, trung tâm thương mại… giúp tối ưu hóa đời sống của người mua.
cư dân chắc sẽ không muốn tậu một bất động sản mà để di chuyển tới công ty làm việc hay trường học của con cái phải tiêu tốn cả 2,3 tiếng, vừa tốn thời gian lại làm bản thân mệt do phải đi lại nhiều. Chưa kể đến tình trạng tắc đường, ùn tắc; việc bất động sản đặt quá xa các tiện ích công cộng gây trở ngại cho hoạt động ngày thường của người sở hữu và người nhà.

Đặc biệt như Biệt thự An Estate được Nam Cường chọn tại tọa độ đắc địa, gần phố chính, với hệ thống đường đi, hạ tầng và tiện ích xung quanh hiện đại nổi bật đảm bảo mang lại cuộc sống hoàn hảo cho người sở hữu.

Khách hàng không nên chọn vùng có đất nền yếu để giảm thiểu tình trạng sụt lún sau thời gian sinh sống. Các vị trí từng là nghĩa trang, cơ quan y tế cũ hay gần rãnh nước bị xả thải nguồn nước cũng không tốt vì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người sở hữu.

Tiện ích lân cận

Đối với khách hàng ưa chuộng đến các thông tin về Biệt thự An Estate tuyệt đối không còn xa lạ với các tiện ích lân cận của Biệt thự An Estate. Đó là các dịch vụ, cơ sở công trình nằm ngoại khu phạm vi khu bất động sản, các dịch vụ này mang lại sự thuận lợi, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của dân cư, gồm các dịch vụ như:

  • Mạng lưới đường giao thông hiện đại
  • Trung tâm thương mại quy mô to – 5km
  • Công viên và khu vui chơi giải trí – 3km
  • Trường học liên cấp – 2km
  • Cơ sở y tế quốc tế – 5km
  • Cơ quan hành chính,…

Tiện ích ngoại khu của Biệt thự An Estate là một trong những nhân tố quan trọng, tác động trực tiếp đến lựa chọn của mỗi Người mua có nên mua Biệt thự An Estate không. Hầu hết các bất động sản hiện nay đều rất chú trọng đến các dịch vụ lân cận bên cạnh, đồng thời với các tiện ích nội khu. Biệt thự An Estate có tiện ích lân cận đầy đủ sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu sống của mỗi người sở hữu, giúp người sở hữu cảm nhận được phục vụ chu đáo và có thể yên tâm an cư lạc nghiệp.

Tùy theo mỗi khu dự án mà các dịch vụ lân cận bên cạnh sẽ có sự khác nhau. Cùng với các tiện ích riêng của Biệt thự An Estate, thì chủ đầu tư cũng rất cân nhắc đến nhân tố ngoại khu, điều này sẽ giúp tăng sự thu hút cho các cư dân. Một tổ hợp dự án nếu có đầy đủ các dịch vụ quanh đó thì sẽ được nhận định tốt hơn, lôi kéo được nhiều cư dân đầu tư sản phẩm trong dự án.

Kể cả dịch vụ nội khu hay dịch vụ lân cận thì đều là điểm mạnh cho Biệt thự An Estate, cư dân sẽ chú trọng nhiều đến điều này bên cạnh khu vực, giá thành,… Nếu một tổ hợp dự án Biệt thự An Estate có thể kết hợp tốt giữa các dịch vụ nội và xung quanh với nhau thì không chỉ làm nâng tầm khu dự án đó lên mà chính người dân tại Biệt thự An Estate cũng được thừa hưởng những thuận lợi mà Biệt thự An Estate mang lại

Phong thủy vị trí Biệt thự An Estate

Biệt thự An Estate là bất động sản sở hữu khu vực đẹp gần khu vực trung tâm thành phố, khu du lịch hay các khu bất động sản có địa hình “tọa sơn – hướng thủy”.

Biệt thự An Estate nằm trên địa hình không bị tác động đường đâm. bất động sản sẽ hạn chế được sát khí khi con đường, cầu to đâm thẳng vào khu bất động sản; tiêm xạ sát khi 2 con đường bên trái, bên phải giao nhau thành góc nhọn hình tam giác xung trực diện tới trước khu dự án…

Một điểm đặc thù ở những khu vực Biệt thự An Estate là sẽ có một vài khu vực có các mạch thạch anh nhiệt dịch trùng hợp đi xuyên trong những lớp đất và mang thể lộ ra trên mặt đất. Những tọa độ này mang năng lượng đất ngẫu nhiên mạnh hơn hẳn các tọa độ khác và là nơi tuyệt vời để đặt, xây những khu dự án nghỉ dưỡng, phục hồi sức khỏe.

Lợi thế vị trí dự án An Estate

Ưu điểm thứ nhất, đấy là tiềm năng của khu dự án. Bởi khu vực Biệt thự An Estate ở nút giao thông huyết mạch, nên chắc chắn sẽ gia tăng giá theo thời gian, cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của thành phố trong thời gian tới. Đầu tư vào Biệt thự An Estate, khi sang tay hay cho thuê sẽ dễ dàng hơn, tiềm năng sinh lời tuyệt vời. Thậm chí trường hợp khách hàng tậu để sinh sống lâu dài, thì người mua cũng đang tích lũy một khoản lời hấp dẫn cho mình.

Lợi thế thứ hai, đó là nhờ vị trí này, khách hàng tại Biệt thự An Estate không còn lo lắng gì lúc đi lại. Câu chuyện kẹt xe ngập úng không còn là nỗi lo. Dù người mua muốn tới đâu, về trung tâm phố hay các quận huyện gần đó, việc di chuyển cũng đơn giản hơn.

Lợi thế thứ ba, ấy là tiện ích xung quanh. Biệt thự An Estate nằm ngay tuyến đường huyết mạch, đồng nghĩa với việc được vây quanh bởi hàng loạt những tiện ích có sẵn. Tiếp cận tất cả tiện ích chỉ trong thời gian ngắn di chuyển.

Leave a Reply

%d bloggers like this: