Vị trí dự án Kepler

Vị trí tháp đôi Kepler nằm ở: Hà Đông

Tháp đôi Kepler Land là dự án  sở hữu khu vực đắc địa hàng đầu trong khu vực. Từ dự án có thể di chuyển nhanh đến các dịch vụ lân cận và những vùng trọng điểm khác. 

Người mua hàng cần suy nghĩ những khu tổ hợp gần phố lớn hoặc có mạng lưới đường đi hạ tầng giúp kết nối thuận tiện với khu phố chính. Tổ hợp tiện ích xung quanh cũng là một điểm mạnh nếu khu bất động sản nằm gần bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm thương mại, trường học… giúp tối ưu hóa đời sống của người mua. 

Người sở hữu có thể sẽ không muốn mua một căn nhà mà để di chuyển tới cơ quan làm việc hay chỗ học của con cái cần tiêu tốn cả 2,3 tiếng, vừa tiêu tốn thời gian lại làm bản thân mệt mỏi do buộc phải di chuyển nhiều. Chưa nói tới bị tắc đường, ùn tắc; việc căn nhà đặt quá xa các tiện ích công cộng gây trở ngại cho hoạt động hàng ngày của khách hàng và người thân. 

Điển hình như chung cư Kepler Land Mỗ Lao được BGI đặt tại vị trí đẹp, gần phố lớn, với mạng lưới đường đi, cơ sở hạ tầng và tiện ích lân cận hiện đại nổi bật bảo đảm đem lại đời sống hoàn hảo cho khách hàng. 

Người sở hữu không nên chọn vùng có đất nền kém để giảm thiểu tình trạng sụt lún sau thời gian sinh sống. Các khu vực đã từng là nghĩa trang, cơ quan y tế cũ hoặc gần sông bị ô nhiễm nguồn nước cũng không hợp lý vì sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của người dân. 

Tiện ích xung quanh

Đối với Người mua ưa chuộng đến các thông tin về chung cư Kepler chắc chắn không còn lạ lẫm  với các dịch vụ xung quanh của tháp đôi Kepler. Đây là những tiện ích, cơ sở công trình nằm xung quanh khuôn viên khu tổ hợp, các tiện ích này mang lại sự tiện nghi, đáp ứng trọn vẹn cho nhu cầu của cư dân, gồm các tiện ích như:

  • Hệ thống đường giao thông hiện đại 
  • Công trình mua sắm quy mô lớn – 5km
  • Công viên và khu vui chơi giải trí – 3km
  • Trường học liên cấp – 2km
  • Bệnh viện quốc tế – 5km
  • Trụ sở hành chính,…

Tiện ích ngoại khu của dự án Kepler chính là một trong những yếu tố đặc biệt, ảnh hưởng thẳng đến quyết định của mỗi khách hàng có nên mua dự án Kepler Land không. Hầu hết các khu dự án ngày nay đều rất chú ý đến các dịch vụ lân cận xung quanh, đồng thời với các tiện ích riêng. dự án Kepler có tiện ích lân cận đầy đủ sẽ đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu sống của mỗi người mua, giúp khách hàng cảm thấy được phục vụ tận tâm và có thể vững tâm an cư lạc nghiệp.  

Tùy theo mỗi tổ hợp dự án mà các dịch vụ lân cận quanh đó sẽ có sự khác biệt. Bên cạnh các dịch vụ nội khu của tháp đôi Kepler, thì chủ đầu tư cũng rất cân đối đến yếu tố xung quanh, việc này sẽ giúp tăng sự hấp dẫn cho các cư dân. Một dự án nếu có đủ các dịch vụ xung quanh thì sẽ được chấm điểm tốt hơn, lôi kéo được nhiều người dân đầu tư sản phẩm trong khu bất động sản. 

Kể cả dịch vụ riêng hay tiện ích xung quanh thì đều là điểm nhấn cho dự án Kepler Land, khách hàng sẽ chú ý nhiều đến điều này bên cạnh khu vực, giá bán,… Nếu một khu dự án chung cư Kepler Land có thể giao thoa hài hòa giữa các tiện ích nội và ngoại khu với nhau thì không những làm nâng tầm dự án đó lên mà chính người dân tại chung cư Kepler cũng sẽ được hưởng những lợi ích mà dự án Kepler mang lại 

Phong thủy vị trí tháp đôi Kepler Land Mỗ Lao

Tháp đôi Kepler Land là dự án có tọa độ đắc địa gần khu vực trung tâm đô thị, khu công nghiệp hay các khu bất động sản có địa thế “tọa sơn – hướng thủy”. 

Chung cư Kepler Land đặt trên địa hình không bị ảnh hưởng đường đâm. tổ hợp dự án sẽ giảm thiểu được sát khí khi con đường, cầu to hướng thẳng vào tổ hợp dự án; tiêm xạ sát khi 2 đường giao thông bên trái, bên phải giao nhau thành góc nhọn hình tam giác xung thẳng đến trước dự án…

Một điểm đặc trưng ở những khu vực chung cư Kepler là sẽ có một vài khu vực có những mạch thạch anh nhiệt dịch trùng hợp đi xuyên trong những lớp đất và mang thể lộ ra trên mặt đất. Những tọa độ này sở hữu năng lượng đất khi không mạnh hơn các tọa độ khác và là nơi hợp lý để đặt, xây những khu dự án nghỉ dưỡng, bình phục sức khỏe.

Lợi thế khu vực chung cư Kepler

Ưu điểm thứ nhất, đấy là tiềm năng của khu bất động sản. Bởi tọa độ dự án Kepler ở nút giao thông huyết mạch, nên tuyệt đối sẽ gia tăng giá theo thời gian, cộng với sự lớn mạnh bứt phá của tỉnh thành trong thời kì tới. Đầu tư vào chung cư Kepler, khi chuyển nhượng hay cho thuê sẽ thuận tiện hơn, tiềm năng sinh lời tốt. Ngay cả khi nếu người sở hữu tậu để an cư, thì người dân cũng đang tích lũy một khoản lời quyến rũ cho mình.

Ưu điểm tiếp theo, đấy là nhờ khu vực này, dân cư tại chung cư Kepler Land không còn lo âu gì khi đi lại. Vấn đề tắc đường ngập lụt không còn là sự lo lắng. Dù người mua muốn tới đâu, về nội đô hay các quận huyện xung quanh, việc đi lại cũng thuận tiện hơn.

Ưu điểm thứ ba, đó là dịch vụ lân cận. dự án Kepler nằm ngay trục đường quan trọng, tương đương với việc được vây quanh bởi hàng loạt những tiện ích hiện hữu. Tiếp cận toàn bộ dịch vụ chỉ trong thời gian ngắn lưu thông.

Leave a Reply

%d bloggers like this: